AI for Investment

“ประยุกต์ใช้ศาสตร์ Artificial Intelligence ในการลงทุน”

   Watch Promo

คอร์สนี้จะพุ่งประเด็นไปที่การใช้ AI เพื่อการลงทุนโดยเฉพาะ โดยเราจะเลือกใช้อัลกอริทึม Machine Learning ที่หลากหลายในการสร้าง "ตะแกรงอัฉจริยะที่จะเฟ้นหาหุ้นที่น่าลงทุนท่ามกลางหุ้นหลายพันตัวในตลาด" ออกมาให้เราได้อย่างชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนสายเน้นคุณค่า สายเทคนิค หรือแม้ท่านที่มีความสนใจต้องการเปลี่ยนแนวการใช้ข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์การลงทุน


คอร์สนี้เป็นคอร์ส
“ประยุกต์ใช้ศาสตร์ Artificial Intelligence ในการลงทุน”

ภายในคอร์ส เราจะเขียนโปรแกรมที่สามารถ “เลือกหุ้น” ที่จะลงทุนในระยาว ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป(ท่านสามารถเลือกเองได้ว่าจะใช้ช่วงเวลาแค่ไหน) โดยการใช้เทคนิค Machine learning เพื่อคัดแยกหุ้นที่น่าลงทุนมาให้เรา


คอร์สนี้ไม่ได้สอนเรียก API อัลกอริทึ่ม AI มาเพื่อใช้งานมันแบบ กล่องดำ (BlackBox) ที่เราไม่รู้ว่ามันทำงานอย่างไร แต่เราจะมาพามาแกะการทำงานเบื้องหลังอัลกอริทึ่มนั้นๆอย่างละเอียด คอร์สนี้จึงเน้นทางภาคทฤษฎีและปฎิบัติ ทางผู้สอนเชื่ออย่างยิ่งว่าการจะประสบความสำเร็จนั้นต้องมาจากความเข้าใจจริงๆ จะทิ้งภาคใดภาคหนึงไม่ได้

เป้าหมายของคอร์ส

สร้างโปรเจคเพื่อ
“คัดแยกหุ้นที่น่าสนใจด้วย Machine Learning”

เราจะพาทุกท่านมาสร้าง
ตะแกรงร่อน
หุ้น
เพื่อเฟ้นหาหุ้นที่น่าสนใจท่ามกลางหุ้นนับพันตัว!!!

ท่านใดที่สนใจคอร์สนี้ สามารถอ่านรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างก่อนตัดสินใจลงทะเบียน
👇

👇

👇

https://algoaddict.wordpress.com/2022/07/26/%e0%b8...


❗❗ หมายเหตุ ❗❗❗
(กรุณาอ่านรายละเอียดคอร์สจาก Link ด้านบนให้ละเอียด ก่อนการตัดสินใจของท่าน)
.


❌❌❌ คอร์สนี้คือ เป็นคอร์สที่สอนให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจอย่างเป็นระบบในการใช้ AI เพื่อการลงทุน ผู้เรียนต้องอาศัยเวลา และความตั้งใจในการเรียนอย่างมาก

ทางผู้สอนเชื่ออย่างยิ่งว่า การลงทุนด้วยเทคนิคทางโมเดล AI ต้องอาศัยความเข้าใจเชิงเทคนิคจริงๆ ฉะนั้นเราจึงเน้นทางภาคทฤษฎี และ ปฎิบัติ คอร์สนี้ไม่ได้เรียกแค่ Library มาใช้งาน แต่เราจะพาทุกท่านมาแกะกล่อง AI ว่าข้างในมันมีอะไรบ้าง ทำงานอย่างไร อย่าง Step-by-Step เพื่อให้เข้าใจอย่างแท้

ระบบการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ จะเกิดจากความใส่ใจ การขวนขวาย และการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง และมีหลักการเท่านั้น *** คอร์สนี้ไม่มีการชี้ทางลัด ที่ทำให้รวยได้ในเร็ววันแต่อย่างใด เนื่องจากมันไม่มีจริง **** ❌❌❌


➡️ สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม หรือ ไม่คุ้นเคยกับ Python เรามีเนื้อหาเขียนโปรแกรมเบื้องต้นให้ลงทะเบียนเรียนฟรีที่
https://algoaddict.com/p/basic-python-programming


ถ้ามีปัญหาใดๆ ที่ต้องการติดต่อทางทีมงานผู้สอนโดยตรง สามารถติดต่อได้ที่

email : [email protected]
Fackbook page: https://www.facebook.com/algoaddict/

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง


Your Instructor


Algoaddict
Algoaddict

พวกเราคือ Researchers และ Data Scientists ที่มีความสนใจด้าน Predictive Modelling เป็นพิเศษ มีประสบการณ์ทำงานกับ Machine Learning models และ Intelligent systems ที่หลากหลาย

>> Teacher #1

  • Computer Engineer และ นักวิจัยด้าน Machine Learning และ Algorithmic Trading
  • มีผลงานวิจัยด้าน Algorithmic trading มายาวนานหลายปี
  • เชี่ยวชาญด้านระบบปัญญาประดิษฐ์ และ การพัฒนาระบบชาญฉลาดต่างๆ
  • มีความสนใจเป็นพิเศษด้าน Machine Learning และ Reinforcement Learning
  • มีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะพัฒนาระบบ Algorithmic Trading ที่มีความชาญฉลาดทั้งในการตัดสินใจ และ มีความสามารถเฉพาะทางในการปรับตัวเข้ากับสภาวะแวดล้อมภายในตลาด

>>Teacher #2

  • เชี่ยวชาญด้าน AI, Machine Learning การวิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลขั้นสูง
  • มีความสนใจเป็นพิเศษด้าน Machine Learning เกี่ยวกับ Predictive modelling ใน Stock Market
  • นักเรียนทุนรัฐบาลกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปริญญาเอกทางด้าน AI จาก University of Bath และ ปริญญาโทเฉพาะทางด้าน Machine Learning, Data Mining and High Performance Computing จาก University of Bristol มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับ Top 10 จากประเทศอังกฤษ
  • มีประสบการในการทำงานวิจัยร่วมกับนักวิจัยชั้นนำจากหลายประเทศ และเคยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยนักวิจัยด้าน Intrinsic Dimensionality in Time Series ณ สถาบันวิจัยแห่งชาติประเทศญี่ปุ่น
  • มีประสอบการสอนสอนนักศึกษาในระดับปริญญาตรีสาขา Computer Science และ ปริญญาโทสาขา Data Science ในรายวิชา Machine Leaning, Artificial Intelligence และ Pattern Recognition ณ University of Bath ประเทศอังกฤษ

Course Curriculum


  5. แนวคิดของ Linear Regression
Available in days
days after you enroll
  10. โปรเจคที่ 1 : Stock selection with Linear Regression
Available in days
days after you enroll
  11. โปรเจคที่ 1 : Stock selection with Regularization (ปรับแต่งโมเดลด้วย Regularization))
Available in days
days after you enroll
  12. Decision Tree
Available in days
days after you enroll
  18. สรุป
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


คอร์สนี้เริ่ม และ จบเมื่อไหร่
คอร์สนี้เป็นคอร์สออนไลน์ 100% ดังนั้น ผู้เรียนจึงสามารถเริ่มเรียน และ จบการเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ สามารถเรียนได้นานเท่าที่ต้องการ
การเรียนคอร์สนี้ จำเป็นต้องมีพื้นฐานอะไรบ้าง?
การเรียนคอร์สนี้ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ผู้เรียนควรมีความรู้พื้นฐานการเขียนโปรแกรมด้วย ภาษา Python ซึ่ง สามารถเรียนได้ในคอร์ส " Basic Python Programming ฉบับปูพื้นฐานเริ่มด้วย" ในลิงก์นี้ครับ https://algoaddict.com/p/basic-python-programming นอกจากนี้ผู้เรียนควรมีความรู้พื้นฐานทางการลงทุน เช่น การคำนวณค่า Return เป็นต้น และมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมพื้นฐานเกี่ยวกับการลงทุน ซึ่งถ้าผู้เรียนต้องการเสริมความรู้ด้านนี้ สามารถเรียนได้ในคอร์ส ในลิงก์นี้ "https://algoaddict.com/p/python-for-finance"
เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นในระหว่างการเรียน จะสามารถหาความช่วยเหลือได้ที่ไหนบ้าง?
ถ้าหากเกิดปัญหา หรือ คำถามใดๆ ในระหว่างเรียน วิธีการที่เร็วที่สุดในการแก้ปัญหาคือ การโพสต์ข้อความลงในส่วนของ Comment ในแต่ละบทเรียน เพื่อให้ผู้เรียนท่านอื่น สามารถเข้ามาช่วยตอบคำถามได้อย่างรวดเร็ว ทางทีมผู้สอน จะมีการเข้ามาตอบคำถามเป็นระยะๆ แต่ถ้าหากมีการตกหล่น ทางผู้สอนไม่เห็นคำถาม ผู้เรียนสามารถส่งคำถามผ่านมายัง Facebook page "Algoaddict" ได้โดรงตรง ตามลิงก์เพจนี้ครับ https://www.facebook.com/algoaddict/

ขอขอบคุณผู้เรียนทุนท่านที่ให้ความสนใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคอร์สนี้จะตรงกับความต้องการของท่าน ทางผู้สอนทำหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะมีความเข้าใจการลงทุนด้วยระบบ AI อย่างลึกซึ่งและสามารถพัฒนาต่อยอดได้ด้วยตนเองในอนาคต หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทางคณะผู้จัดทำขอน้อมรับทุกความคิดเห็น และทุกท่านสามารถติดต่อพูดคุยกับพวกเราได้ตลอดเวลาครับ

This course is closed for enrollment.